สุภัทรา กรุ๊ป ฉลองครบรอบ 100 ปี จัดกิจกรรมวิ่งเวอร์ชวลรัน ฟอร์ UNICEF NextGen พร้อมระดมทุนให้แก่โครงการยูนิเซฟ เนกซ์เจน ประเทศไทย (UNICEF NextGen Thailand) เพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ ให้ปลอดภัยจากโรคโควิด-19 พร้อมเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม

กว่าศตวรรษที่ บริษัท สุภัทรา จำกัด ได้ให้บริการเรือข้ามฟาก บริการประชาชนในการเดินทางสัญจรข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่คู่กับวิถีชีวิตของคนไทยมาอย่างยาวนาน ในโอกาสครบรอบ 100 ปีครั้งนี้ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 นอกจากการปฏิบัติตามมาตรการป้องกันต่าง ๆ ทางบริษัทยังได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการส่งเสริมสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืนให้กับประชาชนด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับร่างกาย

ในโอกาสนี้ สุภัทรา กรุ๊ป นำโดย คุณปิ๋ม-ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม กรรมการผู้จัดการ บริษัท สุภัทรา เรียลเอสเตท จำกัด และหนึ่งในสมาชิกกลุ่มแชมป์เปี้ยนส์ของโครงการ UNICEF NextGen ประเทศไทย เตรียมจัดกิจกรรม วิ่งเวอร์ชวลรัน ฟอร์ UNICEF NextGen ซึ่งเป็นการวิ่งสะสมระยะทางที่ผู้เข้าร่วมจะสามารถวิ่งที่ไหนหรือเมื่อไหร่ก็ได้ สอดคล้องกับการใช้ชีวิตแบบ New Normal ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งรอบหมู่บ้าน วิ่งในสวนสาธารณะ วิ่งซิตี้รัน วิ่งเทรล วิ่งบนลู่วิ่ง หรือแม้กระทั่งการเดินช้า ๆ เก็บระยะไปเรื่อย ๆ โดยการวิ่งเวอร์ชวลรันในครั้งนี้ จะมีระยะทางให้เลือกเริ่มต้นที่ 5 กิโลเมตร จนถึงการสะสมระยะสุดท้าทายสูงสุดที่ 100 กิโลเมตร ที่จะสอดคล้องกับการฉลองครบรอบ 100 ปี

กิจกรรมการวิ่งเวอร์ชวลรันที่จัดโดย สุภัทรา กรุ๊ป ในครั้งนี้ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน 2563 โดยทุกการสมัครจะร่วมบริจาคทันที 50 บาทให้กับโครงการ UNICEF NextGen ประเทศไทย เพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ ให้ปลอดภัยจากโรคโควิด-19 และส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนที่ขาดโอกาสในประเทศได้มีส่วนร่วมในการแก้ปัญหาต่าง ๆ รอบตัวพวกเขา เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนให้แก่ชีวิต

การจัดกิจกรรมวิ่งเวอร์ชวลรันในครั้งนี้จะสนับสนุนการทำงานของโครงการ UNICEF NextGen ที่ระดมพลังของผู้นำคนรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่นและพร้อมที่จะนำเอาความรู้ความสามารถและทรัพยากรต่าง ๆ ที่มีอยู่ในมือ มาสนับสนุนการทำงานของยูนิเซฟในการช่วยเหลือและร่วมเปลี่ยนแปลงชีวิตของเด็ก ๆ ในสังคมให้ดีขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมวิ่งเวอร์ชวลรัน สามารถเข้าไปดูได้ที่ 
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/VRSUPATRA
สมัครร่วมกิจกรรม https://www.runlah.com/events/vrsupatra2020
No more articles